Danh mục

Ban Chủ nhiệm CLB thăm văn phòng thành viên TTCNTT Mobifone

19/07/2022
Ngày 09/07 Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam đã có buổi gặp gỡ thành viên mới của Câu lạc bộ là Trung tâm Công nghệ Thông tin Mobifone.
Ngày 09/07 Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam đến thăm văn phòng Trung tâm Công nghệ thông tin Mobifone và trao đổi về định hướng hoạt động của Câu lạc bộ. Câu lạc bộ hoạt động với tôn chỉ và mục đích góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động kinh doanh, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các thành viên tham gia; đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu công nghệ, thông tin kinh tế, thị trường, xúc tiến thương mại, thúc đẩy quan hệ hợp tác với cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Câu lạc bộ có chủ trương “đồng hành cùng phát triển”, luôn sẵn sàng chia sẻ, chuyển giao công nghệ về các vấn đề chuyên môn liên quan Chữ ký số và Giao dịch điện tử ở Việt Nam và hỗ trợ các thành viên phát triển thị trường bền vững. Ông Dư Thái Hùng – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin Mobifone cũng bày tỏ Trung tâm cam kết sẽ đồng hành cùng Câu lạc bộ trong các hoạt động sắp tới.
Ngày 08/07 Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ sang Trung tâm CNTT Mobifone gặp gỡ Giám đốc Dư Thái Hùng
Sau khi trao đổi về định hướng trong lĩnh vực Chữ ký số công cộng, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam đã đi thăm quan khu vực làm việc khối văn phòng và khối kỹ thuật của Trung tâm CNTT Mobifone. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình, đánh dấu sự hợp tác giữa Câu lạc bộ và Trung tâm trong thời gian tới. Ông Ngô Tuấn Anh – Chủ nhiệm Câu lạc bộ nhấn mạnh việc kết nạp Trung tâm CNTT Mobifone góp phần thúc đẩy mở rộng thị trường phát triển bền vững dịch vụ Chữ ký số tại Việt Nam.
Hiện tại Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam có tất cả 17 thành viên, bao gồm: Viettel, VNPT, FPT, Bkav, Nacencomm, SmartSign, EFY, New-Telecom, Softdreams, CMC, MK, Thái Sơn, HPID, MISA, Trung tâm CNTT Mobifone, SAVIS và FastCA.
Theo vcdc.vn

Tin tức hoạt động liên quan khác

Thành viên - Hội viên

  • Địa chỉ : 155 An Trạch - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội
  • Điện thoại : 024 62901028
  • Email : vcdc@vnisa.org.vn
  • Website: www.vcdc.vn